Đang giám sát
FXCM
Hơn 20 năm | Quản lý giám sát tại Úc | Quản lý giám sát tại Anh | Giấy phép đầy đủ (MM) ​
FXCM là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối, giao dịch CFD và các dịch vụ liên quan trực tuyến quốc tế hàng đầu. Được thành lập vào năm 1999, sứ mệnh của công ty là cung cấp cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu lớn nhất và có tính thanh khoản cao nhất. Khách hàng cũng có thể tận hưởng nhiều lợi ích khác nhau như giao dịch di động, giao dịch bằng một cú nhấp chuột và giao dịch biểu đồ thời gian thực. Ngoài ra, FXCM cũng cung cấp các khóa học giáo dục về giao dịch ngoại hối, cũng như cung cấp các công cụ giao dịch, dữ liệu độc quyền và tài nguyên có giá trị. FXCM Pro cung cấp cho các nhà môi giới bán lẻ, các quỹ phòng hộ nhỏ và các ngân hàng thị trường mới nổi khả năng tiếp cận thanh khoản và khớp lệnh bán buôn, đồng thời thông qua FXCM Prime, các quỹ có tần suất cao và trung bình tiếp cận các dịch vụ môi giới chính.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại0808 234 8789
Hộp thư emailinfo@fxcm.co.uk
Quốc giaÚc
Thời gian lập1999
Mô hình kinh doanhNDD
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiềnThẻ tín dụng,Chuyển khoản
Ưu đãi rút tiềnMỗi tháng được rút tiền một lần miễn phí.
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa400:1
Chi phí giao dịch
Ngoại hối: 100000/lotVàng: 100/lotBạc: 1000/lotDầu thô: 100/lot
Tổng=Chi phí chênh lệch+Phí thủ tục(Đơn vị:USD)
Dạng giao dịch
Tổng
Phí thủ tục
Chênh lệch
Giá mua vàoGiá bán ra
XAUUSD4404.42044.82045.24
XAGUSD400423.1623.2
WTI300373.88473.914
USDJPY22.8103.3144.615144.648
USDCHF31.7402.70.850490.85076
USDCAD22.45031.336171.33647
GBPUSD2802.81.271591.27187
EURUSD1801.81.094011.09419
AUDUSD2502.50.671330.67158
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnNgân hàng trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
FXCM không chấp nhận chuyển tiền của bên thứ ba. Gửi tiền từ tài khoản của một người không phải là chủ tài khoản giao dịch cấu thành một khoản tiền gửi của bên thứ ba. Định nghĩa này cũng áp dụng cho các khoản tiền của công ty được gửi cho các tài khoản cá nhân và các tình huống tương tự. Gửi tiền mặt hoặc chuyển khoản nội bộ: Không thực hiện chuyển khoản ngân hàng nội bộ hoặc gửi tiền (tiền mặt hoặc tiền gửi séc) trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi tại các chi nhánh. FXCM không đảm bảo việc nhận hoặc trả lại các khoản tiền gửi bằng tiền mặt được thực hiện tại các chi nhánh ngân hàng.Tiền gửi được thực hiện trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi với thông tin không đầy đủ sẽ dẫn đến sự chậm trễ đáng kể trong việc phân bổ tiền vào tài khoản giao dịch của bạn. Nỗ lực gửi tiền trực tiếp vào tài khoản FXCM tại chi nhánh có thể dẫn đến việc tiền gửi của bạn bị giữ lại trong 30 ngày trở lên do quy trình thẩm định của chúng tôi trước khi được hoàn trả cho bạn. Xác thực thẻ tín dụng và thẻ trả trước Tất cả các khoản tiền gửi bằng thẻ tín dụng đều phải được phê duyệt. Giới hạn tiền gửi và các hạn chế khác sẽ được áp dụng. Nếu tài khoản được tài trợ bằng thẻ tín dụng, việc rút tiền có thể bị hạn chế đối với thẻ tín dụng.Khoản tiền mở tài khoản ban đầu được gửi bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có thể yêu cầu bản sao kê gần đây của thẻ hoặc bản sao của thẻ để xác nhận quyền sở hữu theo yêu cầu. Họ và tên của chủ thẻ và bốn ký tự cuối cùng của số thẻ phải rõ ràng để sao kê/thẻ được chấp nhận.Không bao giờ gửi tiền vào FXCM bằng thẻ trả trước hoặc thẻ quà tặng. Các khoản tiền gửi mà FXCM nhận được theo cách này sẽ được ghi có trở lại thẻ trả trước hoặc thẻ quà tặng liên quan đến chuyển khoản. MT4: Tài khoản nền tảng MetaTrader 4 có giới hạn vốn chủ sở hữu tài khoản tối đa. Vui lòng liên hệ với FXCM để biết chi tiết.
    3.80 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Rút tiền từ tài khoản giao dịch FXCM của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng. Để tạo thuận lợi cho việc rút tiền của bạn, bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền trực tuyến. Để rút tiền, hãy đăng nhập vào MyFXCM và nhấp vào "Quỹ". Vui lòng chọn phương thức rút tiền và nhấp vào "Gửi" để gửi yêu cầu rút tiền của bạn trực tuyến. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xử lý yêu cầu rút tiền trực tuyến của bạn trong vòng một đến hai ngày làm việc. Các phương thức rút tiền khả dụng và thời gian cần thiết để lấy lại tiền của bạn là: Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Thời gian cần thiết sẽ khác nhau tùy thuộc vào công ty phát hành thẻ tín dụng và có thể mất một chu kỳ thanh toán để khoản hoàn trả được ghi có vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được sử dụng để gửi tiền. Chuyển khoản ngân hàng: Chuyển khoản ngân hàng địa phương† mất từ ​​một đến hai ngày làm việc, trong khi chuyển khoản ngân hàng‡ quốc tế mất khoảng ba đến năm ngày làm việc (thường ít hơn) để đến nơi. † Chuyển khoản ngân hàng địa phương là một trong đó các tài khoản ngân hàng gửi và nhận của chuyển khoản ngân hàng được đặt trong cùng một khu vực tài phán. ‡ Chuyển khoản ngân hàng quốc tế có nghĩa là tài khoản ngân hàng gửi và nhận nằm ở các khu vực pháp lý khác nhau. Nói chung, chuyển khoản ngân hàng là phương thức rút tiền nhanh nhất. Điện tín ngân hàng địa phương mất từ ​​một đến hai ngày làm việc, trong khi điện tín ngân hàng quốc tế mất khoảng ba đến năm ngày làm việc (thường ít hơn) để đến nơi. Nếu bạn gửi tiền vào tài khoản của mình bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, số tiền gốc (số tiền gửi) phải được rút và trả lại vào thẻ tín dụng của bạn. Có thể mất từ ​​năm ngày làm việc đến một chu kỳ thanh toán (khoảng 30 ngày) để nhà phát hành thẻ tín dụng hoàn lại tiền cho thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được sử dụng để gửi tiền. Khi bạn yêu cầu rút tiền và số tiền đó được trả lại vào thẻ tín dụng, vui lòng xem xét liệu thẻ tín dụng đã bị hủy, hết hạn hay đã được cấp với một số thẻ tín dụng khác hay chọn một phương thức rút tiền khác.Việc trả lại tiền vào tài khoản bị hủy có thể gây ra sự chậm trễ đáng kể trong việc thu hồi tiền và FXCM không thể đảm bảo thời gian nhận tiền nếu số tiền rút được yêu cầu được trả lại cho tài khoản bị hủy. Phí rút tiền có thể được áp dụng bằng chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể thực hiện các báo cáo trong MyFXCM để kiểm tra trạng thái rút tiền của mình trực tuyến.