Đang giám sát
CMC Markets
Hơn 20 năm | Quản lý giám sát tại Anh | Quản lý giám sát tại New Zealand
Được thành lập vào năm 1989, CMC Markets đã mở rộng ra 13 quốc gia trên thế giới và trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho hơn 1 triệu khách hàng toàn cầu. Chỉ trong hai năm qua, CMC Markets đã giành được hơn 50 giải thưởng toàn cầu nhờ cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa, đáng đồng tiền bát gạo cũng như công nghệ và đổi mới.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+61 (0) 2 8221 2100
Hộp thư emailsupport@cmcmarkets.com.au
Quốc giaÚc
Thời gian lập1989
Mô hình kinh doanhMM
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản
Ưu đãi rút tiền--
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa500:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnUnionPay
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
Làm cách nào để chuyển tiền từ tài khoản của tôi? Bạn có thể chuyển tiền trực tuyến từ tài khoản của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng "Chuyển tiền" và sau đó chọn tab "Chuyển tiền". Bạn cũng có thể sử dụng chức năng trò chuyện (trợ giúp trực tiếp) hoặc gọi cho nhóm quản lý tài khoản của chúng tôi để được hỗ trợ. Xin lưu ý rằng để bảo vệ tiền của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin và/hoặc nhận dạng trước khi xử lý yêu cầu chuyển tiền của bạn. Chúng tôi không thể chuyển tiền vào tài khoản của bên thứ ba, vì vậy vui lòng đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng do bạn đứng tên. Lưu ý: Nếu thông tin ngân hàng của bạn đã được lưu, miễn là bạn đăng ký trước 2 giờ chiều theo giờ Sydney, chúng tôi sẽ xử lý đơn đăng ký của bạn trong cùng ngày. Bây giờ bạn có thể rút tiền bằng POLi và Paypal. Làm cách nào để liên kết tài khoản ngân hàng để rút tiền? Để liên kết tài khoản ngân hàng của bạn để rút tiền, vui lòng nhập chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn và tải lên bản sao đầy đủ của bảng sao kê ngân hàng của bạn thông qua mô-đun 'Gửi tiền' trong nền tảng. Vui lòng đảm bảo số tài khoản ngân hàng đầy đủ, logo ngân hàng (LOGO) và tên đầy đủ và địa chỉ của chủ tài khoản được hiển thị trên bảng sao kê tài khoản ngân hàng. Tên và địa chỉ trên tài khoản ngân hàng phải khớp với tên trên tài khoản giao dịch CFD. Ngoài ra, vui lòng đảm bảo rằng bản sao kê có giá trị trong vòng ba tháng qua. Nếu không muốn cung cấp bản sao đầy đủ của bảng sao kê ngân hàng, bạn cũng có tùy chọn tải lên bản sao thư xác nhận tài khoản ngân hàng của mình (có giá trị trong vòng ba tháng qua). Điều này cần phải được tải xuống trực tiếp từ ngân hàng trực tuyến của bạn hoặc có được bằng cách liên hệ với tổ chức tài chính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gửi cho chúng tôi thư xác nhận tài khoản do ngân hàng của bạn cấp để xác nhận rằng tài khoản ngân hàng đứng tên bạn. Thư xác nhận phải còn hiệu lực trong vòng ba tháng trở lại đây. Vui lòng gửi thư xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn đến địa chỉ bên dưới, đính kèm số tài khoản giao dịch của bạn (số tài khoản) và đánh dấu CFD New Business Team để ký nhận. Thị trường CMC Úc Hộp thư bưu điện R1879 Trao đổi Hoàng gia NSW 1225 Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi. support@cmcmarkets.com.au 1300 668 268
    2.60 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Để sửa đổi địa chỉ email đã đăng ký của bạn, vui lòng gọi cho nhóm quản lý tài khoản nói tiếng Trung của chúng tôi theo số 1300 668 268 hoặc gửi yêu cầu qua email của bạn. Để thay đổi thông tin, chúng tôi có thể xác nhận với bạn một số chi tiết cá nhân khác về bạn mà chúng tôi có trong hồ sơ.