Đang giám sát
WeTrade
5-10 năm | Quản lý tại Malaysia | Quản lý tại Saint Vincent và Grenadines | Giấy phép trực tiếp(STP)
WeTrade là một nhà môi giới ngoại hối quốc tế có văn phòng và trung tâm dịch vụ tại Vương quốc Anh, Seychelles, Trung Quốc và Malaysia, cung cấp cho các nhà giao dịch toàn cầu hơn 60 loại công cụ phái sinh tài chính như ngoại hối, chỉ số, dầu thô và kim loại quý. Cung cấp các dịch vụ tổ chức và bán lẻ đa ngôn ngữ, 24/24 cho nhiều quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Úc, v.v. Dựa trên khái niệm giao dịch bắt đầu từ niềm tin, chúng tôi cung cấp cho các nhà giao dịch sự an toàn về tài chính, mức chênh lệch cực thấp , và một môi trường giao dịch tuyệt vời và ổn định Và hỗ trợ nhiều hoạt động khác nhau.Trung tâm tín dụng đầu tiên của ngành tôn vinh chất lượng cuộc sống của các nhà giao dịch.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại--
Hộp thư emailsupport@wetradefx.com
Quốc giaAnh
Thời gian lập2015
Mô hình kinh doanhSTP,ECN
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiềnUnionPay,Chuyển khoản
Ưu đãi rút tiềnRút tiền UnionPay thường đến trong vòng 2-5 giờ
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa400:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản USDT
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toánNgay lập tức
Phí thủ tục0
Rút tiền
Rút tiền nhanh nhất là 2h (ngày làm việc) về tài khoản rất tiện lợi và nhanh chóng. * Trong trường hợp nghỉ lễ, thời gian rút tiền về tài khoản sẽ bị lùi lại theo ngày nghỉ lễ của ngân hàng.
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Ngoại hối chủ yếu được chia thành tĩnh và động, chủ yếu giống như định nghĩa của tiền tệ: quy mô giá trị và phương tiện thanh toán. Đối với ngoại hối cũng vậy. Động lực: Ngoại hối đề cập đến một hoạt động kinh doanh chuyên biệt, trong đó tiền tệ của một quốc gia được đổi lấy tiền tệ của một quốc gia khác để trả các khoản nợ và trái phiếu quốc tế. Tĩnh: Ngoại hối đề cập đến ngoại tệ hoặc phương tiện thanh toán được thể hiện bằng ngoại tệ có thể được sử dụng để thanh toán quốc tế. Ví dụ: chẳng hạn như tiền gửi ngân hàng, hối phiếu thương mại, séc ngân hàng, trái phiếu chính phủ nước ngoài, tiền giấy nước ngoài, v.v. Do đó, ngoại hối động đề cập đến một loại hành vi trao đổi đã xảy ra hoặc hiện đang xảy ra, trong khi ngoại hối tĩnh đề cập đến phương tiện thanh toán có thể được giải quyết, có thể xảy ra nhưng chưa xảy ra. ​