Đang giám sát
Kinh doanh quá hạn
Orbex
5-10 năm | Quản lý giám sát tại Anh | Quản lý giám sát tại Đức | Quản lý giám sát tại Pháp
Orbex là nhà môi giới Forex toàn cầu từng đoạt giải thưởng được cấp phép và quản lý đầy đủ bởi Cysec và FSC. Orbex, có trụ sở chính tại Limassol, Síp, tập trung vào việc cung cấp khả năng tiếp cận các thị trường tài chính lớn nhất và thanh khoản nhất thế giới. Công ty cung cấp giao dịch nhiều loại tài sản, bao gồm ngoại hối, chỉ số, hàng hóa và kim loại quý.
Cảnh báo rủi ro

FCA của Anh (số quy định: 553071) có trạng thái quy định bất thường và cơ quan quản lý đã thông báo rằng trạng thái đó bị hủy bỏ. Hãy chú ý đến các rủi ro!

BaFin của Đức (số quy định: 124458) Giấy phép quy định về giấy phép ngoại hối của Đức được tổ chức nằm ngoài phạm vi hoạt động, vui lòng chú ý đến các rủi ro!

AMF của Pháp (số quy định: 73762) Giấy phép quản lý giấy phép ngoại hối của Pháp được tổ chức nằm ngoài phạm vi hoạt động, hãy chú ý đến các rủi ro!

Sự giám sát CYSEC của Síp (số quy định: 124/10) được tuyên bố bởi nhà môi giới bị nghi ngờ là một bộ bài, hãy chú ý đến những rủi ro!

Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+44 2035198170
Hộp thư emailsupport@orbex.com
Quốc giaMauritius
Thời gian lập2010
Mô hình kinh doanhSTP
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiền--
Ưu đãi rút tiền--
Số lượng tối thiểu-- tay
Mức đòn bẩy tối đa500:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnMoneyBookers
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toánTrong 2 giờ
Phí thủ tục0
Rút tiền
Để gửi yêu cầu rút tiền từ tài khoản giao dịch Orbex, chỉ cần đăng nhập vào MyOrbex. Từ tab Rút tiền, bạn có thể chọn "Chuyển khoản ngân hàng" hoặc "Cổng thanh toán trực tuyến" và làm theo lời nhắc để hoàn thành biểu mẫu trực tuyến an toàn. Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể chọn tải xuống phiên bản PDF của biểu mẫu thông qua tùy chọn giao dịch trên trang web của chúng tôi. Đối với phương thức "Cổng thanh toán trực tuyến", hãy nhớ điền chính xác vào "Tài khoản gateway" Nếu bạn chọn JCC, vui lòng nhập số thẻ. Nếu bạn chọn một phương thức trực tuyến khác, chẳng hạn như Skrill hoặc Neteller, vui lòng nhập ID Skrill hoặc Neteller của bạn (có thể là số hoặc email bạn sử dụng với người bán). Đối với "Chuyển khoản ngân hàng", trước tiên bạn cần tạo hồ sơ ngân hàng để có thể chọn ngân hàng này để rút tiền. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến "Tùy chọn hồ sơ" và chọn "Thêm/Chỉnh sửa thông tin ngân hàng". Xin lưu ý rằng nếu bạn chọn "Hoàn tiền nhanh", bạn sẽ bị tính phí 30USD. Orbex sẽ thanh toán cho tất cả các khoản thanh toán điện tử (ngoại trừ thanh toán bằng CashU). Đối với chuyển khoản ngân hàng, xin lưu ý rằng bạn sẽ thanh toán phí ngân hàng trung gian. Để biết thông tin đầy đủ, vui lòng truy cập trang Gửi tiền trên trang web của chúng tôi.
    3.30 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

VPS đề cập đến Máy chủ riêng ảo và giao dịch với robot/thuật toán là một công cụ rất hữu ích cho các nhà giao dịch trên thị trường. Các bot này thường hoạt động tự động và độc lập với người giao dịch, cho phép họ khám phá các cơ hội giao dịch mà người giao dịch thủ công có thể không làm được. VPS cung cấp cho bạn môi trường giao dịch lý tưởng bằng cách loại bỏ thời gian chết, tối đa hóa khả năng của rô-bốt của bạn và hưởng lợi từ tốc độ khớp lệnh cực nhanh. Để biết thêm thông tin về thông số kỹ thuật, điều khoản và điều kiện VPS của chúng tôi, vui lòng truy cập trang VPS của chúng tôi.