Đang giám sát
EBC FINANCIAL GROUP LIMITED
Vương quốc Anh | 5-10 năm | Quản lý giám sát tại Anh | Giấy phép trực tiếp (STP) | Nhãn chính MT4/5
Tập đoàn EBC, được thành lập tại London, Anh, là tập đoàn tài chính toàn diện tích hợp chứng khoán tài chính, quản lý tài sản, đầu tư nhập cư và các dịch vụ khác. Hoạt động kinh doanh của EBC trải rộng khắp thế giới, với các chi nhánh và văn phòng tại các trung tâm tài chính quốc tế như Tokyo, Sydney, Singapore và Hồng Kông. Đội ngũ quản lý của EBC có hơn 30 năm kinh nghiệm điều hành thị trường tài chính toàn cầu.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại--
Hộp thư emailmkt@ebc.com
Quốc giaAnh
Thời gian lập--
Mô hình kinh doanhSTP
Phần mềm giao dịchMT4,Hệ thống quản lý đa tài khoản MAM
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản,UnionPay,Tiền kỹ thuật số
Ưu đãi rút tiềnThanh toán ngay lập tức
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa500:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Không có dữ liệu
Rút tiền
Bạn có thể thực hiện yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào. Bộ phận tài khoản của chúng tôi xử lý các yêu cầu mỗi ngày. Số tiền rút sẽ được chuyển trở lại tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu tùy chọn này không khả dụng, chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Cũng xin lưu ý rằng Đối với việc rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, vui lòng tham khảo thời gian xử lý thực tế của từng ngân hàng. Thời gian đến của mỗi ngân hàng là khác nhau, vui lòng liên hệ ngân hàng để biết chi tiết. Nếu bạn rút tiền trong khi đang giữ một vị thế, vui lòng đảm bảo rằng tỷ lệ trả trước trong tài khoản giao dịch vẫn cao hơn 100% sau khi trừ số tiền rút, nếu không nền tảng sẽ không thể xử lý yêu cầu rút tiền của bạn. EBC không tính bất kỳ khoản phí nào đối với việc gửi hoặc rút tiền bằng bất kỳ phương thức thanh toán nào. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các khoản thanh toán bạn thực hiện đến hoặc từ một số tổ chức ngân hàng quốc tế nhất định có thể phải chịu phí. Cũng lưu ý rằng ngân hàng của bạn có thể coi các khoản thanh toán cho EBC là tạm ứng tiền mặt và gửi hóa đơn cho bạn theo quy tắc tạm ứng tiền mặt của bạn.
    4.90 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Lãi qua đêm là số tiền lãi khách hàng nhận được hoặc phải trả khi giữ vị thế qua đêm. Lãi suất qua đêm được thực hiện vào lúc 22:00 giờ Luân Đôn. Mọi vị thế mà khách hàng nắm giữ trong thời gian này sẽ tự động được tính lãi qua đêm và kết quả sẽ được hiển thị trong tài khoản giao dịch. Số tiền lãi kiếm được hoặc phải trả tùy thuộc vào hướng mở vị thế, cũng như lãi suất khác nhau của 2 loại tiền tệ. Ví dụ: giả sử lãi suất trên bảng Anh cao hơn nhiều so với lãi suất trên đồng yên Nhật, vì vậy nếu một nhà giao dịch mua GBP/JPY (giữ đồng bảng Anh), họ có thể kiếm được tiền lãi từ việc gia hạn vị thế mở. Ngược lại, nếu bạn bán khống GBP/JPY (giữ đồng yên Nhật), bạn sẽ phải trả lãi. Đối với các câu hỏi về lãi suất qua đêm đối với hợp đồng tiền tệ và kim loại quý, vui lòng tham khảo nền tảng giao dịch MT4 của bạn như sau: 1. Đăng nhập vào nền tảng giao dịch MT4 2. Menu chính ở trên cùng của nền tảng "Hiển thị" -> "Danh sách giao dịch" 3. Chọn loại hợp đồng bạn muốn xem trong hộp thoại bật lên và nhấp chuột trái vào "Thuộc tính" ở bên phải 4. Vui lòng kiểm tra lãi suất qua đêm của bạn trong tùy chọn "Bán/Mua Phí tồn kho một kỳ"