Đang giám sát
iGold
5-10 năm | Quản lý giám sát tại Hồng Kông | Giấy phép AA | Nhãn trắng MT4/5
Tập đoàn iGold là một trong những tập đoàn tài chính nổi tiếng quốc tế với 9 năm kinh nghiệm hoạt động an toàn, các công ty con được cấp giấy phép chính thức từ nhiều quốc gia như FCA của Anh. iGold là một thương hiệu kinh doanh của Tập đoàn Lingfeng, một thương nhân đã đăng ký tại số 145 của Hội chợ Thương mại Vàng Bạc, Sở hữu giấy phép giao dịch AA cấp cao nhất, nó có thể vận hành hợp pháp giao dịch điện tử vàng/bạc London, vàng 99, thỏi đô la Hồng Kông và giao dịch, đúc và kinh doanh vàng khác.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại(852) 2276 8888
Hộp thư emailcs@igoldhk.com
Quốc giaHồng Kông - Trung Quốc
Thời gian lập2011
Mô hình kinh doanh--
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiềnUnionPay,Wechat,Alipay,Khác
Ưu đãi rút tiềnHoạt động 24h/ ngày, không giới hạn số lượng và số lần
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa130:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Không có dữ liệu
Rút tiền
iGold không có giới hạn giao dịch rút tiền, Khách hàng có thể thoải mái rút tiền bất cứ lúc nào 24/24, không giới hạn số lần, không giới hạn số tiền và sẽ về tài khoản trong thời gian nhanh nhất là 2 giờ. Miễn là khách hàng đã hoàn thành việc ràng buộc an toàn giữa tài khoản giao dịch và tài khoản ngân hàng rút tiền trước khi rút tiền, Bạn có thể nhấp vào rút tiền thông qua trang www.igoldhk.com trên trang web chính thức của Lingfeng, đăng nhập vào trung tâm người dùng và gửi đơn đăng ký rút tiền, và công ty sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng rút tiền ràng buộc của khách hàng. Nhìn chung không có phí xử lý đối với việc nạp và rút tiền. Tuy nhiên, nếu xảy ra bất kỳ trường hợp nào trong 2 tình huống sau khi rút tiền, phí xử lý sẽ được tính: 1) Rút số tiền nhỏ. Đối với một lần rút ít hơn 50 USD từ tài khoản MT4, phí xử lý sẽ là 3 USD. 2) Nếu không có giao dịch nào sau khi khách hàng đặt cược hoặc khối lượng giao dịch nhỏ hơn 1/2500 số tiền đặt cược, 6% số tiền rút sẽ được khấu trừ làm phí xử lý khi rút tiền. Ví dụ: Khách hàng A gửi 2.500 USD và giao dịch dưới 1 lô (2500/2500=1) và phí rút tiền sẽ được khấu trừ. Khách hàng B nạp 1.000 USD và giao dịch dưới 0,4 lô (1000/2500=0,4) và phí rút tiền sẽ được khấu trừ.
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Bảng báo giá bao gồm “giá mua” và “giá bán” (tương tự như giá mua và giá bán ở máy đổi tiền). Lệnh mua được sử dụng để mở một vị thế ở giá mua và lệnh mua được sử dụng để mở một vị thế ở giá bán. Giá mua cao hơn giá bán. Sự khác biệt giữa chúng được gọi là "chênh lệch" và là phí giao dịch do công ty chúng tôi tính. Ngoài ra, tất cả khách hàng thực sự của chúng tôi có thể tận hưởng khoản giảm giá vàng/bạc Luân Đôn lên tới 26 đô la Mỹ/rút tiền chênh lệch.