Đang giám sát
Tickmill
5-10 năm | Quản lý tại Anh | Quản lý tại Síp | Quản lý tại Nam Phi
Tickmill (tên thương mại của Tickmill Ltd) là thành viên của tập đoàn Tickmill được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính Seychelles (FSA). Tickmill có một lịch sử tài chính tốt và tiến độ tăng trưởng ổn định, đứng đầu thị trường và là người dẫn đầu trong lĩnh vực đổi mới, vị trí của nó đáng ngưỡng mộ.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+852 5808 2921
Hộp thư emailcn@tickmill.com
Quốc giaAnh
Thời gian lập2014
Mô hình kinh doanhECN,STP
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiềnskrill,UnionPay,Chuyển khoản,Thẻ tín dụng,Khác
Ưu đãi rút tiềnMiễn phí thủ tục
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa500:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnBankTransfer
Hỗ trợ các loại tiền tệUSD , EUR , GBP , ZAR
Nạp tiền tối thiểu100
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán1 ngày làm việc.
Phí thủ tục0
Rút tiền
Thường thì, việc rút tiền chỉ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng phương thức thanh toán giống như khoản tiền gốc bạn đã nạp. Với thẻ tín dụng: - Nếu bạn nạp tiền bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, chúng tôi sẽ luôn rút tổng số tiền rút ra tương đương với tổng số tiền bạn đã nạp vào thẻ của bạn. Bất kỳ số tiền rút ra dư thừa nào ngoài số tiền bạn đã nạp sẽ được xử lý bằng phương thức thanh toán bạn đã chọn. Ví dụ: Nếu bạn nạp 100 đô la bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, kiếm được lợi nhuận 1000 đô la và yêu cầu rút 1000 đô la, chúng tôi sẽ rút 100 đô la vào thẻ của bạn và số tiền còn lại là 900 đô la sẽ được chuyển đến phương thức thanh toán bạn đã chọn. Phương thức thanh toán thay thế: - Nếu bạn đã sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và các phương thức nạp tiền khác (ví dụ như: ví điện tử Skrill) để nạp tiền, tiền rút sẽ được chuyển đến thẻ tín dụng của bạn trước, số tiền rút còn lại sẽ được chuyển đến phương thức thanh toán khác mà bạn đã sử dụng (ví dụ như: ví điện tử Skrill). Ví dụ: Nếu bạn sử dụng ví điện tử Skrill nạp 100 đô la, sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ nạp 50 đô la và yêu cầu rút 90 đô la, chúng tôi sẽ rút 50 đô la vào thẻ của bạn và 40 đô la còn lại sẽ được chuyển đến ví điện tử của bạn. Việc sử dụng phương thức nạp và rút tiền của chúng tôi không mất bất kỳ khoản phí nào, nhưng ngân hàng trung gian hoặc ví điện tử có thể tính phí (ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi). Cách thực hiện rút tiền bằng ví điện tử: 1. Chọn rút tiền trên bảng điều khiển bên phải của ví điện tử bạn đã chọn, hoặc chọn rút tiền trong tab điều hướng. 2. Chọn ví điện tử - nếu bạn chọn rút tiền trong cửa sổ ví, ví này sẽ được chọn mặc định hoặc bạn có thể chọn ví mong muốn trong danh sách thả xuống. 3. Chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng để rút tiền từ ví của bạn. 4. Nhập số tiền bạn muốn rút và sau đó chọn đệ trình, sau đó bạn sẽ tiếp tục hoàn tất giao dịch theo phương thức thanh toán đã chọn. 5. Sau khi rút tiền, bạn có thể xem số tiền đã rút khỏi ví của bạn và chi tiết giao dịch trong tab "Lịch sử giao dịch".
    3.20 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Mô hình thực thi của Tickmill được thiết kế để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và an toàn. Do đó, mô hình thực thi kết hợp của Tickmill liên quan đến việc tạo lập thị trường và xử lý trực tiếp. Mô hình như vậy đảm bảo thời gian thực hiện giao dịch trung bình là 0.20 giây, không báo giá lại và mức chênh lệch tốt nhất trên thị trường.