Đang giám sát
Iwai Cosmo
15-20 năm | Quản lý giám sát tại Nhật Bản | Giấy phép bán lẻ ngoại hối | Rủi ro trung bình
Được thành lập vào năm 1918, Công ty Chứng khoán Iwai Cosmo là một công ty chứng khoán lâu đời với lịch sử hơn 100 năm. Công ty chứng khoán có trụ sở tại Kansai có khoảng 1,9 nghìn tỷ yên đang được lưu ký (tính đến cuối tháng 3 năm 2021). Iwai Cosmo Securities có 33 văn phòng trên toàn quốc, trong đó có 17 văn phòng ở Kansai.
Cảnh báo rủi ro

Thông tin hiện tại cho thấy nhà môi giới này không có phần mềm giao dịch, vui lòng lưu ý rủi ro!

Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+81 0120-318-611
Hộp thư emailwmaster@iwaicosmo.co.jp
Quốc giaNhật Bản
Thời gian lập1918
Mô hình kinh doanh--
Phần mềm giao dịch--
Phương thức nạp tiền--
Ưu đãi rút tiền--
Số lượng tối thiểu-- tay
Mức đòn bẩy tối đa--
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnNạp tiền trực tuyến
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
Để rút tiền, vui lòng hoàn tất quy trình trong phần "Yêu cầu rút tiền" trên màn hình "Gửi tiền/Rút tiền". Tùy thuộc vào thời điểm nộp đơn, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản tổ chức tài chính đã đăng ký của bạn vào khoảng giữa trưa ngày làm việc tiếp theo hoặc ngày hôm sau. *Thời gian xử lý rút tiền Các ngày trong tuần 5:00-15:30: Khoảng trưa ngày làm việc tiếp theo Các ngày trong tuần 16:15-28:00 (4:00 sáng ngày hôm sau): khoảng trưa ngày làm việc tiếp theo Ngày lễ (không bao gồm thời gian bảo trì): khoảng 12h ngày làm việc hôm sau *Khi rút hơn 10 triệu yên từ Ngân hàng Bưu điện Nhật Bản, số tiền chuyển khoản sẽ được thực hiện theo từng bước 10 triệu yên. (Ví dụ) Nếu bạn muốn rút 25 triệu yên từ Ngân hàng Bưu điện Nhật Bản, chúng tôi sẽ chuyển số tiền tương ứng là 10 triệu yên, 10 triệu yên và 5 triệu yên. *Nếu có nhiều lần rút tiền trong cùng một ngày, chẳng hạn như rút tiền lãi/cổ tức được ấn định để chuyển khoản và rút tiền gửi trong cùng một ngày, thì tất cả các lần rút tiền sẽ được cộng lại và sau đó chúng tôi sẽ thực hiện chuyển khoản. ・Chuyển tiền từ khách hàng về công ty chúng tôi Chuyển tiền Vào "Tài khoản chuyển khoản dành riêng cho khách hàng" → Phí khách hàng Chuyển khoản bằng "Dịch vụ gửi tiền trực tuyến" → Phí của công ty chúng tôi ・Chuyển tiền từ công ty chúng tôi cho khách hàng → chi phí sẽ do chúng tôi chịu
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

[Thủ tục chứng khoán] (1) Vui lòng thông báo cho chúng tôi rằng bạn muốn thay đổi tổ chức tài chính nơi bạn mở tài khoản NISA. (2) Bạn sẽ nhận được “Thông báo thay đổi người điều hành sản phẩm tài chính, v.v.” Vui lòng điền các thông tin cần thiết và gửi lại cho Chứng khoán A. (3) Chứng khoán phát hành "Thông báo hủy tài khoản quản lý miễn thuế". [Quy trình của Iwai Cosmo Securities] *Để mở tài khoản NISA với chúng tôi, trước tiên bạn phải mở tài khoản chứng khoán với chúng tôi. (1) Vui lòng thông báo cho chúng tôi rằng bạn muốn thay đổi tổ chức tài chính mà tài khoản NISA của bạn được mở thành Iwai Cosmo Securities. (2) Vui lòng yêu cầu "Thông báo mở tài khoản NISA" và "Đính kèm thông báo số cá nhân (Mới/Đã cập nhật)". (3) Điền các thông tin cần thiết vào "Thông báo mở tài khoản NISA" và "Đính kèm thông báo mã số cá nhân (Mới/Đã cập nhật)", sau đó điền vào các tài liệu "Thông báo hủy tài khoản quản lý miễn thuế" và "Chứng minh danh tính" ( 1 hoặc 2 loại) ”. Vui lòng gửi cùng với ``Type)※''. *Không cần có bản sao thẻ cư trú, nhưng nếu bạn muốn mở tài khoản NISA mới với chúng tôi, bạn sẽ cần giấy tờ tùy thân (1 là có ảnh, 2 là không có ảnh), Là bắt buộc. Nếu bạn có tài khoản NISA với chúng tôi, vui lòng chỉ gửi Thông báo hủy tài khoản quản lý miễn thuế.