Đang giám sát
i-NET
15-20 năm | Quản lý giám sát tại Nhật Bản | Giấy phép bán lẻ ngoại hối | Rủi ro trung bình
Công ty Chứng khoán i-NET được thành lập vào ngày 6 tháng 11 năm 2003, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, i-NET cung cấp dịch vụ giao dịch ký quỹ ngoại hối OTC. Tiền thân là Công ty TNHH Chứng khoán IPO, nay được đổi tên thành Công ty TNHH Chứng khoán i-NET vào tháng 2 năm 2009. i-NET được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA).
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại0120-916-707
Hộp thư emailinfo@inet-sec.co.jp
Quốc giaNhật Bản
Thời gian lập2003
Mô hình kinh doanh--
Phần mềm giao dịch--
Phương thức nạp tiền--
Ưu đãi rút tiền--
Số lượng tối thiểu-- tay
Mức đòn bẩy tối đa--
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản ngân hàng
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
Bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 năm 2020, việc đăng ký hoặc thay đổi tài khoản rút tiền cần có "Khóa thay đổi đăng ký tài khoản rút tiền" đặc biệt. Về việc thay đổi key đăng ký tài khoản rút tiền, vui lòng kiểm tra tài liệu "Hướng dẫn thủ tục mở tài khoản" mà chúng tôi đã gửi cho bạn khi bạn mở tài khoản. Quy trình đăng ký và thay đổi tài khoản đích rút tiền [1] Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống giao dịch và đăng ký hoặc thực hiện thay đổi trong giao diện "Nạp tiền/Rút tiền" hoặc "Cài đặt" của menu chính. [2] Một màn hình trình duyệt sẽ mở ra và bạn sẽ được chuyển hướng đến màn hình Nhập thông tin tổ chức tài chính để rút tiền. Vui lòng nhập mã thay đổi đăng ký tài khoản rút tiền và đăng ký. Thủ tục yêu cầu rút tiền 1. Đăng nhập vào hệ thống giao dịch và nhấp vào "Đăng ký ứng dụng rút tiền" trong giao diện "Nạp tiền/Rút tiền" hoặc "Cài đặt" của menu chính. 2. Chọn “Nhập số tiền cần thiết” hoặc “Rút toàn bộ số tiền” và nhấp vào “Đăng ký”. 3. Sau khi xác nhận nội dung của màn hình xác nhận, nhấp vào "Đăng ký" lần nữa để hoàn tất yêu cầu rút tiền. Lưu ý về việc rút tiền * Yêu cầu rút tiền đóng vào lúc 5 giờ chiều các ngày trong tuần, trừ cuối tuần và ngày lễ. Nếu bạn thực hiện yêu cầu trước 5 giờ chiều trong ngày làm việc, tiền sẽ được phản ánh trong tài khoản rút tiền đã đăng ký của bạn hai ngày làm việc sau ngày làm việc tiếp theo tại tổ chức tài chính của bạn. Tuy nhiên, nếu quá trình không thể hoàn tất, chẳng hạn như nếu có sai sót trong chi tiết đăng ký tài khoản rút tiền, thì có thể mất một thời gian để khoản thanh toán được phản ánh. Ngoài ra, tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của từng tổ chức tài chính, có thể mất một thời gian để những thay đổi được phản ánh. * Số tiền yêu cầu rút tiền là 5.000 yên trở lên. Đối với số tiền rút dưới 5.000 yên, vui lòng sử dụng tùy chọn rút tiền đầy đủ.
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Khách hàng đã mở tài khoản i-Net FX có thể sử dụng tài khoản Loop If Done mà không cần đăng ký riêng hoặc hoàn thành các thủ tục khác. Để sử dụng ID đăng nhập tài khoản Loop If Done, hãy thay đổi hai chữ số đầu tiên của ID đăng nhập tài khoản I-net FX thành "35". Mật khẩu này khác với mật khẩu tài khoản I-net FX của bạn, vì vậy vui lòng tự lấy mật khẩu bằng cách sử dụng nút "Tra cứu mật khẩu" trên mỗi màn hình đăng nhập.