Đang giám sát
IEXS
2-5 năm | Quản lý giám sát tại Anh | Quy định của Úc | Giấy phép Trực tiếp (STP)
IEXS, tên đầy đủ là Công ty Chứng khoán Toàn cầu IEXS (IEXS Yingshi Securities), là một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia. Đội ngũ chuyên nghiệp của IEXS Yingshi Securities có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp dịch vụ giao dịch và thanh toán điện tử cho khách hàng với nhiều loại tài sản khác nhau. IEXS Yingshi Securities cung cấp dịch vụ môi giới cho khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ về cổ phiếu, quyền chọn, trái phiếu, tiền tệ, hợp đồng tương lai và quỹ đầu tư. IEXS Yingshi Securities thuộc sở hữu của tập đoàn IEXS, có trụ sở tại Luân Đôn, Anh, và có văn phòng tại Hong Kong, New York, Úc, Dubai, Saint Vincent và Grenadines và Quần đảo Virgin thuộc Anh. Tập đoàn IEXS Yingshi Securities cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực chứng khoán, quỹ đầu tư, văn phòng gia đình, môi giới, bảo hiểm, năng lượng, khai thác mỏ, giáo dục và bất động sản và nhiều lĩnh vực khác.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại400 842 4229
Hộp thư emailsupport@iexs.com
Quốc giaAnh
Thời gian lập2020
Mô hình kinh doanhSTP,DMA
Phần mềm giao dịchMT4,MT5
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản,UnionPay,Tiền ảo,Help2pay
Ưu đãi rút tiềnChuyển khoản, UnionPay, USDT, tiền điện tử, Help2pay, các tài khoản cấp cao có thể được miễn phí không giới hạn số lần.
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa800:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản ngân hàng
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
Chuyển tiền điện tử, thẻ liên kết ngân hàng, USDT, tiền kỹ thuật số, Help2pay, cấp độ tài khoản cao có thể miễn phí không giới hạn số lần giao dịch.
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

IEXS là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia, trước đây là Sở giao dịch chứng khoán tổng hợp (IEXS), đội ngũ chuyên nghiệp của IEXS có hơn 20 năm kinh nghiệm thị trường, cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch và thanh toán điện tử đa tài sản trên toàn cầu. Công ty cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều dịch vụ đa dạng như cổ phiếu, quyền chọn, trái phiếu, ngoại hối, hàng hóa và quỹ. Nó cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực chứng khoán, quỹ đầu tư đa dạng, quản lý phòng gia đình, môi giới, bảo hiểm, năng lượng, khai thác mỏ, giáo dục và bất động sản.