Sàn giao dịch đen
Anto Global
2-5 năm | Giấy phép giám sát khả nghi | Khu vực triển lãm có vấn đề | Rủi ro cao
Anto Global (A* Global) là nhà môi giới quốc tế tập trung vào việc cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến cho ngoại hối và CFD. Nền tảng cam kết xây dựng một môi trường giao dịch thực sự đáp ứng nhu cầu của người dùng đầu tư thông qua các sản phẩm giao dịch đa dạng, công nghệ tài chính hàng đầu và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, cho phép khách hàng nắm bắt ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cơ hội giao dịch phát sinh khi giá cổ phiếu và các sản phẩm khác tăng giảm.
Cảnh báo rủi ro

Sau khi xác minh, đại lý này hiện không có sự giám sát hiệu quả, hãy lưu ý những rủi ro!

Thông tin quản lý giám sát
Không có dữ liệu
Thông tin cơ bản
Điện thoại--
Hộp thư emailcs@antofx.com
Quốc gia--
Thời gian lập--
Mô hình kinh doanh--
Phần mềm giao dịch--
Phương thức nạp tiền--
Ưu đãi rút tiền--
Số lượng tối thiểu-- tay
Mức đòn bẩy tối đa--
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Không có dữ liệu
Rút tiền
Công ty chúng tôi không tính bất kỳ khoản phí xử lý nào đối với tiền gửi và số tiền rút tối thiểu là US $ 50. Trong các trường hợp thông thường, phí xử lý rút tiền được miễn. Nếu các tình huống sau xảy ra, công ty chúng tôi sẽ tính một khoản phí nhất định khi rút tiền: a. Nếu mức ký quỹ hiệu dụng của giao dịch không đạt quá 60% số tiền gửi, 6% đến 10% số tiền rút (thường chỉ bị tính phí 6%) sẽ được khấu trừ dưới dạng phí xử lý. b. Nếu khoản tiền gửi cuối cùng không được sử dụng cho các giao dịch, 6%~10% số tiền rút (thường chỉ bị tính phí 6%) sẽ được khấu trừ dưới dạng phí xử lý. c. Bắt đầu từ lần rút tiền thứ tư trong vòng 24 giờ, 6% số tiền rút sẽ được khấu trừ làm phí xử lý. Thời gian để tiền gửi và rút tiền đến tài khoản của bạn tùy thuộc vào tốc độ xử lý của ngân hàng. Nếu bạn gửi tiền thông qua thanh toán trực tuyến, tiền thường sẽ đến ngay lập tức. Việc rút tiền thường đến trong vòng 2 giờ và có thể đến nhanh nhất trong vòng 30 phút. Nếu quá 2 giờ tiền gửi hoặc rút chưa về tài khoản, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để tìm hiểu nguyên nhân và tiếp tục theo dõi, giải quyết cho bạn.
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Cái gọi là khóa thường đề cập đến việc một nhà giao dịch mở một vị thế có số lượng bằng nhau nhưng theo các hướng ngược nhau trên cùng một sản phẩm, do đó, bất kể giá đi theo bất kỳ hướng nào (lên hoặc xuống), lãi và lỗ của vị trí sẽ không tăng hoặc giảm đáng kể.