Đang giám sát
Plus500
15-20 năm | Quản lý giám sát tại Nhật Bản | Giấy phép bán lẻ ngoại hối | Nhãn chính MT4/5
EZ là nhà cung cấp chứng khoán đầu tư tại Tokyo, Nhật Bản, cung cấp dịch vụ kinh doanh công cụ tài chính cho các cá nhân và tổ chức. EZ hiện có giấy phép ngoại hối bán lẻ từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) (Giấy chứng nhận giám sát: 2010001092422).
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại0120-501-481
Hộp thư emailsupport@ezinvest-sec.jp
Quốc giaNhật Bản
Thời gian lập--
Mô hình kinh doanh--
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản
Ưu đãi rút tiền--
Số lượng tối thiểu-- tay
Mức đòn bẩy tối đa25:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnPayPay
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục0
Rút tiền
Về thời gian cần thiết để rút tiền Về nguyên tắc, số tiền rút sẽ được ghi có vào tài khoản tổ chức tài chính đứng tên khách hàng trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu. Về phí rút tiền Chúng tôi sẽ chịu mọi phí rút tiền. Những điều khác cần lưu ý Về số tiền rút tối thiểu, không có giới hạn về số tiền rút toàn bộ. Số tiền yêu cầu rút một phần phải lớn hơn 10.000 yên (rút dưới 10.000 yên chỉ có thể được thực hiện đầy đủ). Ngoài ra, yêu cầu rút tiền một phần sẽ không được chấp nhận nếu số dư tài khoản sau khi rút ít hơn 10.000 yên. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chấp nhận yêu cầu và rút toàn bộ số dư tài khoản. Xin lưu ý rằng yêu cầu rút tiền được giới hạn một lần mỗi ngày làm việc.
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng tham khảo thông báo mở tài khoản mà chúng tôi đã gửi cho bạn khi bạn mở tài khoản. Nếu bạn làm mất nó, vui lòng nhập 4 mục sau từ địa chỉ email đã đăng ký của bạn và 2 giấy tờ tùy thân có chứa tên, địa chỉ và ngày sinh của bạn và liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Vui lòng gửi qua email. *Có thể mất một khoảng thời gian kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn cho đến khi chúng tôi nhận được phản hồi từ bạn. Lưu ý. ID/mật khẩu bạn muốn truy vấn (trang hoặc tài khoản giao dịch của tôi): tên tài khoản: Địa chỉ: ngày sinh: