Đang giám sát
IG Markets
Hơn 20 năm | Quản lý giám sát tại Úc | Quản lý giám sát tại Anh | Quản lý giám sát tại Nhật Bản
IG ra đời tại London, Anh vào năm 1974 và là công ty đầu tiên trên thế giới cung cấp cơ hội giao dịch CFD. Chúng tôi là những người tiên phong trong ngành và hiện có văn phòng kinh doanh tại 14 quốc gia trên thế giới. Là nhà môi giới CFD số một thế giới, chúng tôi được các nhà giao dịch tin tưởng Chúng tôi chấp nhận sự giám sát chặt chẽ của ASIC tại Úc và cam kết giúp khách hàng thành công. Nhà môi giới CFD bán lẻ số một thế giới (theo doanh thu, không bao gồm FX). Nguồn số liệu: Báo cáo tài chính đã công bố tính đến tháng 02/2018. Nhà môi giới CFD bán lẻ lớn nhất của Úc theo tài khoản chính (Xu hướng đầu tư, Báo cáo CFD tháng 8 năm 2017). Nhà môi giới bán lẻ ngoại hối số 1 của Úc: theo tài khoản chính (Xu hướng đầu tư, báo cáo ngoại hối tháng 12 năm 2017).
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+61(3)9860 1776
Hộp thư emailhelpdesk.cn@ig.com
Quốc giaAnh
Thời gian lập1974
Mô hình kinh doanhMM,DMA
Phần mềm giao dịchPureDeal
Phương thức nạp tiềnUnionPay,Chuyển khoản,Thẻ tín dụng
Ưu đãi rút tiềnChênh lệch chỉ số thị trường mới nổi thấp tới 0,5 điểm, chênh lệch EUR/USD thấp tới 0,6 điểm và chênh lệch vàng giao ngay thấp tới 0,3 điểm.
Số lượng tối thiểu0.1 tay
Mức đòn bẩy tối đa--
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Không có dữ liệu
Rút tiền
Không có dữ liệu
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Chênh lệch của CFD đề cập đến sự khác biệt giữa giá mua và giá bán. Chúng tôi lấy những mức giá này dựa trên giá thị trường cơ bản.