Đang giám sát
ThinkMarkets
10-15 năm | Quản lý giám sát tại Úc | Quản lý giám sát tại Nhật Bản | Quản lý giám sát tại Anh
Được thành lập vào năm 2010, ThinkMarkets là nhà môi giới giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Melbourne, Úc và London, Anh, đồng thời có văn phòng tại Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Đông và Bắc Phi.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+61-3-9093-3400
Hộp thư emailsales@thinkmarkets.com
Quốc giaÚc
Thời gian lập2010
Mô hình kinh doanhECN
Phần mềm giao dịchMT4,MT5,ThinkTrader
Phương thức nạp tiềnUnionPay,Chuyển khoản,skrill,Tiền kỹ thuật số,Neteller
Ưu đãi rút tiềnChuyển khoản ngân hàng sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa500:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnUnionPay
Hỗ trợ các loại tiền tệCNY
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán5 - 15 phút
Phí thủ tục--
Rút tiền
Để rút tiền từ tài khoản giao dịch của bạn, chỉ cần đăng nhập vào tùy chọn "Rút tiền" trong danh mục "Nạp rút tiền" trong ThinkPortal, chọn tài khoản bạn muốn rút tiền, nhấp vào "Rút tiền" và hoàn tất biểu mẫu rút tiền trực tuyến. Yêu cầu rút tiền của bạn sẽ được xử lý trong vòng 1-2 ngày làm việc. Tiền thường được trả lại cho phương thức gửi tiền trước đó, ví dụ: nếu bạn gửi tiền qua thẻ tín dụng, tiền rút cũng sẽ được trả lại vào thẻ tín dụng của bạn. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào đối với chuyển khoản ngân hàng, nhưng các ngân hàng liên quan đến chuyển khoản ngân hàng, bao gồm một số ngân hàng trung gian, có thể tính phí liên quan cho bạn. Đối với rút tiền UnionPay, phí có thể được tính. Tất cả các khoản phí được liệt kê trong biểu mẫu rút tiền trong cổng thông tin khách hàng của ThinkPortal, vui lòng kiểm tra thông báo trong ThinkPortal để biết chi tiết.
    3.40 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Nhấp vào "Quên tên người dùng hoặc mật khẩu?" trên trang đăng nhập, sau đó nhập địa chỉ email đã đăng ký của bạn, sau đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách đăng nhập của mình.