Đang giám sát
PLOTIO
10-15 năm | Quản lý tại Hồng Kông, Trung Quốc | Quản lý tại Úc | Quản lý tại Bahamas
PLOTIO tập trung vào việc cung cấp cho các nhà đầu tư toàn cầu các sản phẩm đầu tư đa dạng, nền tảng giao dịch ổn định và đáng tin cậy cũng như các dịch vụ tài chính an toàn và hiệu quả. Công ty hiện đã khám phá toàn diện thị trường toàn cầu và thành lập văn phòng tại nhiều quốc gia. Bản đồ kinh doanh bao gồm Châu Á, Châu Âu, Trung Mỹ và các khu vực khác. Các sản phẩm giao dịch chính bao gồm vàng/bạc, ngoại hối, hợp đồng tương lai dầu thô, hợp đồng tương lai khí đốt tự nhiên và chỉ số và các Hàng hóa giao ngay và CFD khác, được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB) (Số: SIA-F212).
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại--
Hộp thư emailcs@plotioglobal.com
Quốc giaBahamas
Thời gian lập1983
Mô hình kinh doanh--
Phần mềm giao dịchMT5
Phương thức nạp tiền--
Ưu đãi rút tiềnRút tiền hiệu quả và chuyển khoản nhanh chóng
Số lượng tối thiểu-- tay
Mức đòn bẩy tối đa--
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Không có dữ liệu
Rút tiền
Sau khi khách hàng đăng nhập vào khu vực khách hàng, gửi đơn rút tiền trong phần "Rút tiền", công ty chúng tôi sẽ chuyển tiền trong vòng 2 giờ sau khi khách hàng đăng ký rút tiền và thời gian đến tùy thuộc vào tốc độ thanh toán của ngân hàng. i. Thời gian nộp đơn: 24 giờ tiếp nhận khách hàng đăng ký rút tiền trực tuyến ii.Thời gian xử lý: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9:30 sáng đến 4:59 chiều các ngày làm việc. Yêu cầu rút tiền từ 5h chiều đến 9h29 sáng sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

PLOTIO hiện chấp nhận tiền gửi bằng RMB. Đối với các loại tiền tệ khác, vui lòng tham khảo màn hình hiển thị trong phần "Nạp tiền" trong khu vực khách hàng.