Đang giám sát
Scope Markets
5-10 năm | Quản lý giám sát tại Belize | Giấy phép ngoại hối bán lẻ ​
Được thành lập vào năm 2014, Scope Markets là một công ty kinh doanh phái sinh tài chính đáng tin cậy và từng đoạt giải thưởng, cung cấp dịch vụ giao dịch tổ chức và bán lẻ cho các công ty và nhà giao dịch toàn cầu. Scope Markets có trụ sở chính tại Síp với các văn phòng tại Kenya, Nam Phi, Việt Nam và Đài Loan. Scope Markets được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize (“IFSC”) với số giấy phép 000274/57 và 000274/58.
Cảnh báo rủi ro

所持的南非FSCA(监管号:47025)南非非外汇牌照监管牌照,属于超范围经营,请注意风险!

FSCA Nam Phi (số giám sát: 47025) Giấy phép quản lý phi ngoại hối của Nam Phi do nó nắm giữ nằm ngoài phạm vi hoạt động, vui lòng chú ý đến rủi ro!

Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+44 2035 193851
Hộp thư emailasiasupport@scopemarkets.com
Quốc gia Belize
Thời gian lập2014
Mô hình kinh doanhSTP,MM
Phần mềm giao dịchMT4,MT5
Phương thức nạp tiềnskrill,Chuyển khoản
Ưu đãi rút tiền1-2 ngày làm việc
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa2000:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnBankWIRE
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
Nếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản của mình, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Scope Markets của mình. Nhấp vào tab "Ví của tôi", sau đó nhấp vào "Rút tiền". Nếu tài khoản Scope Markets của bạn chưa được xác minh, bạn sẽ không thể thực hiện yêu cầu rút tiền, trong trường hợp đó bạn chỉ có thể rút số tiền ký quỹ khả dụng của mình. Nếu bạn có bất kỳ vị thế mở nào, vui lòng lưu ý xem xét số tiền bạn muốn rút. Số tiền rút tối thiểu là 50 USD/50 EUR/50 GBP. Bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào, nhưng yêu cầu sau 2:00 GMT sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. Chu kỳ xử lý là 1-2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu. Đối với chuyển khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, quá trình xử lý có thể mất 3-5 ngày làm việc. Chuyển khoản quốc tế (TT) thường mất 3-8 ngày làm việc, tùy thuộc vào quy trình kinh doanh của ngân hàng thụ hưởng.
    2.80 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Số tiền nạp tối thiểu là 50 USD/50 EUR/50 GBP. Các ngoại lệ đối với số tiền tối thiểu chỉ có thể được thực hiện theo quyết định riêng của Công ty. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về phí hoặc các khoản phí khác, vui lòng liên hệ với payment@scopemarkets.com.