Đang giám sát
INFINOX
10-15 năm | Quản lý giám sát Anh | Quản lý giám sát tại Bahamas | Giấy phép đầy đủ (MM) ​
Infinox Capital Ltd (“INFINOX”), là nhà môi giới quy mô lớn cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến, Cung cấp giao dịch ngoại hối và hàng hóa cho các tổ chức và thương nhân cá nhân toàn cầu Infinox Capital Ltd có trụ sở chính tại London Anh, Địa chỉ công ty: Birchin Court 20 Birchin Lane, London, EC3V 9DU, Vương quốc Anh Số đăng ký công ty: 06854853. Chênh lệch tỷ giá hối đoái thấp tới 0 điểm – tỷ lệ đòn bẩy cao tới 1:400 – không báo giá lặp lại 24 giờ/5 ngày giao dịch trực tuyến ngoại hối, chỉ số chứng khoán, hàng hóa, hợp đồng chênh lệch (CFD)
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+44 0-800-060-8744
Hộp thư emailsupport.asia@infinox.com
Quốc giaAnh
Thời gian lập2009
Mô hình kinh doanhSTP,ECN
Phần mềm giao dịchMT4,MT5
Phương thức nạp tiềnUnionPay,Chuyển khoản,Khác
Ưu đãi rút tiềnMiễn phí xử lý
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa1000:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnBank Transfer
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
1. Đăng nhập vào khu vực khách hàng của bạn. 2. Trên menu bên trái, hãy nhấp vào Tiền > Rút tiền. 3. Chọn tài khoản giao dịch và nhập số tiền bạn muốn rút. 4. Nhấp vào Tiếp tục và làm theo các bước. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể chuyển tiền vào tài khoản của bên thứ 3. Do đó, chúng tôi có thể yêu cầu thêm thông tin về tài khoản để xác minh việc rút tiền. Việc rút tiền, trong khi được xử lý trong vòng 24 giờ làm việc, vẫn phải tuân theo giờ thanh toán bù trừ của ngân hàng hoặc bộ xử lý thanh toán.
    2.70 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm giao dịch thông minh (Expert Advisor; EA) là một phần mềm (tương tự như robot giao dịch) trên MT4 và MT5 sử dụng các thuật toán để tự động hóa, giám sát và thực hiện các giao dịch trên thị trường tài chính.