Đang giám sát
FIBO
10-15 năm | Quản lý giám sát tại Síp | Quản lý giám sát tại Đức
FIBO Group (Financial Intermarket Brokerage Online Group) là một trong những thành viên giàu kinh nghiệm nhất trong thị trường dịch vụ giao dịch ký quỹ trên Internet. Chi nhánh đầu tiên của công ty cổ phần được thành lập vào năm 1998. Bây giờ chúng tôi tuân theo các nguyên tắc giao dịch rõ ràng, bảo vệ lợi ích của khách hàng và tuân thủ lệnh giám sát quốc gia có liên quan. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác của mình hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu pháp lý quốc tế nghiêm ngặt nhất và được kiểm soát bởi các cơ quan quản lý quốc gia.
Cảnh báo rủi ro

FCA Vương quốc Anh (số quy định: 532885) có trạng thái quy định bất thường và cơ quan quản lý đã thông báo rằng trạng thái đó đã bị thu hồi. Hãy chú ý đến các rủi ro!

Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+44 (845) 09-50-118
Hộp thư emailservice@fibogroup.com
Quốc giaSíp
Thời gian lập1998
Mô hình kinh doanhMM,STP,ECN
Phần mềm giao dịchMT4,MT5,cTrader
Phương thức nạp tiềnUnionPay,Thẻ tín dụng,Neteller,Khác
Ưu đãi rút tiền--
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa1000:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnS.W.I.F.T
Hỗ trợ các loại tiền tệEUR, USD
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toánNhiều nhất 5 ngày làm việc
Phí thủ tục0
Rút tiền
Tiền tệ Tiền hoa hồng Yêu cầu đang được xử lý Thời gian chuyển khoản S.W.I.F.T USD, EUR giá bình quân 35-50USD Nhiều nhất 3 ngày làm việc 3-5ngày làm việc Visa/Mastercard USD, EUR 2.5%+1.5 EUR Trong 2 ngày làm việc(Không bao gồm ngày yêu cầu rút tiền) Từ vài phút đến 2-3 ngày Neteller USD, EUR 2%,Không ít hơn 1USD/EUR Vài phút sau khi hoàn thành yêu cầu WebMoney USD 0.8%,Không quá 50USD/EUR Trong 2 ngày làm việc(Không bao gồm ngày yêu cầu rút tiền) Vài phút sau khi hoàn thành yêu cầu ZotaPay CNY 0% Trong 2 ngày làm việc(Không bao gồm ngày yêu cầu rút tiền) Trong vòng vài phút sau khi yêu cầu được xử lý Tiền điện tử BTC, ETH, EURS, USDT (ERC20), RDO 0.50% Trong 2 ngày làm việc(Không bao gồm ngày yêu cầu rút tiền) Khoảng vài phút đến vài tiếng đồng hồ RAIDO SAPRE BTC, ETH, RDO, USDT (TRC20), TRX 0% rong 2 ngày làm việc(Không bao gồm ngày yêu cầu rút tiền) Vài phút sau khi hoàn thành yêu cầu
    3.00 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Không, không ai có thể rút tiền từ tài khoản được quản lý (PAMM) ngoại trừ nhà đầu tư.