Đang giám sát
AETOS
15-20 năm | Quản lý giám sát tại Úc | Quản lý giám sát tại Anh | Giấy phép đầy đủ (MM)
AETOS Capital Group AETOS Capital Group là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính nổi tiếng quốc tế, cam kết cung cấp cho khách hàng bán lẻ và tổ chức tài chính nhiều loại giao dịch phái sinh tài chính, chủ yếu bao gồm các sản phẩm CFD như ngoại hối. AETOS nhằm mục đích tạo ra một nền tảng dịch vụ tài chính đẳng cấp thế giới cho các nhà đầu tư, đồng thời cung cấp hỗ trợ kỹ thuật giao dịch trực tuyến tiên tiến và được đảm bảo cũng như dịch vụ khách hàng đáng tin cậy.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+61(2)99292100
Hộp thư emailcs_markets@aetoscg.com
Quốc giaÚc
Thời gian lập2011
Mô hình kinh doanhSTP
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản,Khác
Ưu đãi rút tiền25-40 USD cho mỗi lần rút tiền
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa400:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản nội địa
Hỗ trợ các loại tiền tệUSD
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục0
Rút tiền
AETOS không tính thêm bất kỳ khoản phí nào đối với việc gửi và rút tiền của khách hàng. Xin lưu ý rằng bạn có thể bị tính phí thanh toán từ một số tổ chức ngân hàng quốc tế. AETOS không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản phí ngân hàng nào như vậy.
    3.50 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn muốn mở tài khoản tại AETOS, trước tiên bạn cần nhấp vào "Đăng ký tài khoản thực" trên trang web của chúng tôi và vào trang "Đăng ký". Sau đó, bạn sẽ cần hoàn tất quá trình đăng ký và tải ID của mình lên như một phần của đơn đăng ký mở tài khoản. Sau khi nhân viên của chúng tôi xem xét danh tính của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã vượt qua đơn đăng ký mở tài khoản và có thể mở tài khoản giao dịch tại AETOS, nạp tiền và bắt đầu giao dịch. Cho dù bạn là người mới, nhà đầu tư giàu kinh nghiệm hay nhà giao dịch chuyên nghiệp, AETOS đều có nhiều loại tài khoản khác nhau dành cho nhiều loại nhà đầu tư khác nhau. Vui lòng tham khảo trang "Tài khoản giao dịch" để biết chi tiết.