Đang giám sát
Dừng kinh doanh
TigerWit
Ngừng kinh doanh | 5-10 năm | Quản lý tại Anh | Quản lý của Hồng Kông - Trung Quốc
Được thành lập vào năm 2015, TigerWit là một nền tảng đổi mới công nghệ toàn cầu cho các dịch vụ giao dịch ngoại hối, cung cấp các giải pháp giao dịch trực tuyến thông minh về mặt công nghệ cho các nhà giao dịch cá nhân và khách hàng tổ chức trên toàn thế giới. Dựa vào lợi thế kép của tài chính và công nghệ, một mặt, TigerWit tiếp tục khám phá và ươm tạo các sản phẩm mới và mô hình dịch vụ mới trong các tình huống giao dịch ngoại hối liên quan; Mặt khác, tích cực thúc đẩy khái niệm chiến lược "nội địa hóa dịch vụ toàn cầu", Tích hợp các dịch vụ giao dịch ngoại hối với các nền văn hóa trên khắp thế giới và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho các nhu cầu khác nhau của người dùng ở các quốc gia khác nhau, Cam kết "lấy nâng cấp công nghệ làm động lực cốt lõi, không ngừng đổi mới dịch vụ giao dịch ngoại hối, tạo môi trường giao dịch chất lượng cao minh bạch, đáng tin cậy, chi phí thấp và hiệu quả, liên tục giảm ngưỡng cho người dùng tham gia ngoại hối toàn cầu." thị trường, đồng thời nâng cao hiệu quả dịch vụ giao dịch và trải nghiệm tham gia của người dùng."
Cảnh báo rủi ro

Đã xác minh được nhà giao dịch đã ngừng hoạt động

Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại--
Hộp thư emailclientsupport@tigerwit.co.uk
Quốc giaÚc
Thời gian lập2015
Mô hình kinh doanhECN
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản,UnionPay
Ưu đãi rút tiềnNgười dùng có 4 cơ hội rút tiền miễn phí mỗi tháng
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa400:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản điện (telegraphic transfer)
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu50 USD
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
Bạn có thể thực hiện việc rút tiền từ phần "Rút tiền" trong ứng dụng. Mặc dù có yêu cầu duy trì tỷ lệ margin tối thiểu cụ thể đối với tất cả các vị trí chưa đóng của khách hàng bán lẻ, nhưng tiền có thể được rút ra và chuyển vào tài khoản nạp tiền của người dùng bất kỳ lúc nào. Số tiền tối thiểu có thể rút là 30 USD TigerWit hỗ trợ nhiều cách để rút tiền và các khoản phí rút tiền được thu bởi kênh thanh toán và được người dùng tự chịu, TigerWit không thu bất kỳ khoản phí rút tiền nào. Khi bạn thực hiện việc rút tiền, hệ thống sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khoản phí cụ thể.
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Giao dịch tối thiểu của TigerWit đối với ngoại hối và kim loại quý là 0,01 lô và khối lượng giao dịch tối thiểu đối với hàng hóa và chỉ số là 0,1 lô.