Đang giám sát
CPT Markets Limited
5-10 năm | Quản lý tại Anh | Quản lý tại Belize.
CPT Markets là một nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm tài chính tương lai và các dịch vụ liên quan quốc tế. Hợp tác mạnh mẽ với những nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu, thông qua nền tảng giao dịch trực tuyến, chúng tôi cung cấp giao dịch chênh lệch cạnh tranh và giảm thiểu rủi ro trong giao dịch cho các nhà đầu tư. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện cho các nhà môi giới dịch vụ trên toàn thế giới, các tổ chức tài chính và ngân hàng. CPT Markets là tên giao dịch của Citypoint Trading Limited và được ủy quyền bởi TGIL, Citypoint Trading Limited thành lập năm 2008 và được giám sát và cấp phép bởi Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA).
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại400 1001 103
Hộp thư emailcs@cptmarkets.com
Quốc giaAnh
Thời gian lập2008
Mô hình kinh doanhSTP,ECN,MAM
Phần mềm giao dịchMT4,MT5
Phương thức nạp tiềnUnionPay,Chuyển khoản,Thẻ tín dụng,SSAC
Ưu đãi rút tiềnTốc độ rút tiền nhanh.
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa1000:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnUnionPay
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
Số tiền rút tối thiểu là 100 đô la Mỹ Phí: Không tính phí cho ba lần rút tiền trong tháng, lần rút tiền thứ tư sẽ tính phí 25 đô la Mỹ. Thời gian rút tiền là 1-3 ngày làm việc, không tính ngày lễ. Thời gian chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng là 1-3 ngày làm việc, không tính ngày lễ.
    2.40 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Tham gia CPT Markets để có được trải nghiệm giao dịch giá trị nhất: Giao dịch không phí: Giao dịch các sản phẩm ngoại hối, chỉ số, hàng hóa và các sản phẩm giao dịch khác mà không phải trả phí. Không giới hạn tiền gửi tối thiểu: Tài khoản giao dịch của chúng tôi không có giới hạn tiền gửi tối thiểu để bắt đầu giao dịch. Nền tảng giao dịch tiên tiến: Giao diện hoạt động thân thiện và nền tảng giao dịch chất lượng cao. Linh hoạt: Cung cấp dịch vụ tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, chúng tôi rất vui lòng giúp đỡ nhu cầu của bạn. Chuyên gia phân tích chuyên nghiệp được vinh danh: Gần đây, chúng tôi đã hợp tác với Trading Central, một công ty có chuyên gia phân tích chuyên nghiệp và giao diện người dùng được vinh danh, giúp nhà giao dịch tối ưu hóa chiến lược giao dịch của mình.