Đang giám sát
sohomarkets
QL GS tại Síp| QL GS tại Mauritius | Giấy phép trực tiếp (STP) | Nhãn chính MT4/5 | Môi giới khu vực
Soho Markets LLC. là một công ty được đăng ký tại St. Vincent và Grenadines với số đăng ký 1310. Soho Markets được thành lập bởi một nhóm chuyên gia Forex có nhiều kinh nghiệm trong ngành và chúng tôi hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của các nhà giao dịch. Chúng tôi cung cấp các loại tài khoản giao dịch khác nhau, định giá cấp tổ chức, chênh lệch cạnh tranh, hơn 100 tài sản tài chính, hỗ trợ 24/7 và nền tảng nâng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Soho Markets luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những điều kiện giao dịch tốt nhất.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+357 25323 120
Hộp thư emailsupport@sohomarkets.com
Quốc giaSíp
Thời gian lập2019
Mô hình kinh doanhECN
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiềnskrill,Neteller,UnionPay,Thẻ tín dụng,Khác
Ưu đãi rút tiềnNạp hoặc rút tiền không thu phí
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa500:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnBankTransfer
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu50 USD
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán5 ngày làm việc
Phí thủ tục--
Rút tiền
Soho Markets không tính bất kỳ khoản phí gửi hoặc rút tiền nào, nhưng các ngân hàng trung gian có thể tính phí, những khoản phí này nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các khoản phí của bên thứ ba đó. Thời gian xử lý gửi và rút tiền khác nhau tùy theo kênh gửi và rút tiền và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất thông qua chương trình phụ trợ, người quản lý tài khoản của bạn hoặc nhóm dịch vụ khách hàng Soho. Soho Markets không chấp nhận bất kỳ khoản tiền gửi nào của bên thứ ba và nếu bạn cố tình vi phạm các quy tắc thanh toán, chúng tôi có quyền đóng tài khoản của bạn và tính mọi khoản phí phát sinh cho việc chuyển khoản và hoàn tiền. Nếu khoản tiền gửi của bạn thành công, tiền sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch của bạn, Để bạn có thể bắt đầu giao dịch (nếu là chuyển khoản ngân hàng, có thể mất tới 5 ngày làm việc để nhận được tiền, các phương pháp khác bao gồm đến ngay hoặc đến trong cùng ngày). Yêu cầu rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng có thể mất tới năm ngày làm việc để xử lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ nào ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chẳng hạn như sự chậm trễ do bạn cung cấp thông tin tài khoản không chính xác hoặc các kênh rút tiền của bên thứ ba khác (ví dụ: công ty thẻ tín dụng, ngân hàng chuyển khoản hoặc ngân hàng trung gian). Sau khi giao dịch rút tiền của bạn được gửi thành công, nhân viên phụ trợ của chúng tôi sẽ xử lý việc rút tiền đó. Bạn sẽ nhận được email xác nhận về yêu cầu rút tiền của bạn. Việc rút tiền bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng sẽ được xử lý giống như các kênh gửi tiền (tức là thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng). Lợi nhuận từ tiền gốc gửi qua ví điện tử sẽ được hoàn trả qua chuyển khoản ngân hàng (số tiền chuyển khoản ngân hàng tối thiểu là 150 USD) hoặc qua Skrill/Netteler
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi cam kết cung cấp quyền truy cập thuận tiện và nhanh chóng vào thị trường tài chính toàn cầu và có thể mất tới 1 ngày làm việc để xác minh tài liệu và mở tài khoản.