Sàn giao dịch đen
Quỹ tiền vốn
TriumphFX
Sàn giao dịch đen | 5-10 năm | Quản lý giám sát tại Đức | Quản lý giám sát tại Síp
TriumphFX là một công ty môi giới quốc tế cung cấp các dịch vụ đầu tư và tài chính chất lượng trên toàn thế giới. Chúng tôi có cam kết mạnh mẽ trong việc duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng và chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể và điều kiện cạnh tranh nhất trong ngành. Chúng tôi là nhà cung cấp chính các dịch vụ giao dịch ngoại hối (Forex) trực tuyến, cung cấp các dịch vụ giao dịch hàng hóa và ngoại hối ký quỹ cho các khách hàng cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới.
Cảnh báo rủi ro

Nền tảng này là một loại hình lừa đảo tiền tệ (lừa đảo), vui lòng rời đi!

Nền tảng này là một loại hình lừa đảo tiền tệ (lừa đảo). Nó thường sử dụng nguyên tắc tăng gấp đôi giá trị, thông qua việc lưu thông tiền tệ theo hình thức trượt hoặc tĩnh, chia tường đông đắp tường tây, sử dụng tiền của các thành viên mới tham gia để trả cho các thành viên trước đó, đây là một hình thức lừa đảo theo mô hình chương trình truyền thông dạng kim tự tháp. Hình thức này rất kín đáo, lừa dối và có nguy cơ gây hại cho xã hội, lợi dụng lòng tham của những người dân, thực hiện mô hình huy động vốn ngầm. Loại hình gọi vốn này ít khi tồn tại quá 3 năm, bởi vì khi đến 1-2 năm, người điều hành nền tảng thường ôm số tiền lớn rồi bỏ trốn.

Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+357 25030337
Hộp thư emailsupport@triumphfx.com
Quốc giaSíp
Thời gian lập2008
Mô hình kinh doanhSTP
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiềnUnionPay,Thẻ tín dụng,Chuyển khoản,Alipay,ONLINE BANKING,tether
Ưu đãi rút tiềnNhanh chóng và thuận tiện
Số lượng tối thiểu0.1 tay
Mức đòn bẩy tối đa500:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản trực tuyến, Visa/MasterCard, Alipay, Tiền ảo hoặc các loại tiền khác
Hỗ trợ các loại tiền tệUSD
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán2-3 ngày làm việc
Phí thủ tục70
Rút tiền
Nếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản giao dịch của mình, vui lòng làm theo các bước dưới đây: Đăng nhập vào phòng giao dịch tài khoản của bạn, trong "Tài khoản của tôi" chọn "Rút tiền" rồi chọn "Thêm mới". Điền vào các chi tiết rút tiền. Gửi yêu cầu rút tiền và chờ phê duyệt. Điều khoản và điều kiện Xử lý yêu cầu của bạn từ 2-5 ngày làm việc Phí ngân hàng trung gian Tất cả các lần rút tiền đều phải chịu phí ngân hàng trung gian từ 25USD đến 75USD cho mỗi giao dịch. Thông tin quan trọng Vui lòng đọc kỹ các thông tin sau trước khi rút tiền: Phí ngân hàng trung gian ở trên chỉ áp dụng cho ngân hàng gửi. Tất cả các khoản phí do ngân hàng trung gian hoặc ngân hàng thụ hưởng tính trong giao dịch sẽ được ngân hàng liên quan tự động khấu trừ vào số tiền rút của bạn. o đó, vui lòng đảm bảo rằng số tiền rút được yêu cầu đủ để trả phí cho ngân hàng trung gian. Bạn chỉ có thể yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng có cùng tên người nhận thanh toán với phòng giao dịch của bạn, không được phép chuyển khoản cho bên thứ 3. Cẩn thận hơn khi điền chi tiết rút tiền, chú ý đến chi tiết thanh toán. Trong trường hợp có bất kỳ sai sót nào, ngân hàng có thể yêu cầu bạn xác minh thông tin của mình. TriumphFX sẽ chỉ xử lý tiền pháp định và rút tiền điện tử được hỗ trợ thông qua chuyển khoản ngân hàng.
    2.50 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

100% lợi nhuận giao dịch là của bạn, cộng với 10% hoa hồng cho những người theo dõi bạn. Ví dụ: Lợi nhuận giao dịch của bạn là 1,000 USD và lợi nhuận giao dịch của người theo dõi bạn là 500 USD. Bạn sẽ nhận được tổng cộng 1,050 USD.