Đang giám sát
One Financial Markets
15-20 năm | Quản lý giám sát tại Anh | Giấy phép đầy đủ (MM)
One Financial Markets là tên doanh nghiệp của C B Financial Services Ltd. Đây là nhà môi giới ngoại hối và CFD trực tuyến hàng đầu tại Vương quốc Anh. Nó có trụ sở chính tại London và được thành lập vào năm 2007. (SFC), Ủy ban Tài chính Nam Phi (FSP) và giấy phép theo quy định của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA). Thông qua nền tảng giao dịch trực tuyến của One Financial Markets, khách hàng có thể giao dịch ngoại hối, kim loại quý, chỉ số quốc tế và hàng hóa tương lai.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+ 44(0)2035449646
Hộp thư emailinfo@ofmarkets.com
Quốc giaAnh
Thời gian lập2007
Mô hình kinh doanhNDD
Phần mềm giao dịchMT4,MT5
Phương thức nạp tiềnUnionPay,Chuyển khoản
Ưu đãi rút tiềnHỗ trợ chuyển khoản USD và RMB UnionPay
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa500:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnchuyển khoản ngân hàng
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
Vui lòng đăng nhập vào nền khách hàng để gửi đơn rút tiền. Xin lưu ý rằng khách hàng ở Trung Quốc đại lục vui lòng liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng để lấy biểu mẫu rút tiền trực tuyến. Ứng dụng rút tiền trong nền khách hàng hiện bị giới hạn đối với chuyển khoản ngân hàng USD/EUR/GBP hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ ở các khu vực không thuộc Trung Quốc. Nhắc bạn rằng nếu số dư tài khoản quỹ của bạn bằng không, đơn xin rút tiền của bạn sẽ không được chấp nhận. Khi tài khoản giao dịch của bạn có giá trị âm, chúng tôi sẽ không xử lý yêu cầu rút tiền của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xử lý đơn rút tiền nhận được trong cùng ngày, nếu đơn được gửi vào ngày không làm việc thì sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. Xin lưu ý rằng theo quy định của công ty, tiền của bạn cần được trả lại vào tài khoản ban đầu bạn đã sử dụng để gửi tiền. Nếu bạn gửi tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, tiền sẽ được trả lại vào thẻ ban đầu; yêu cầu trả lại tiền vào tài khoản ngân hàng sẽ bị từ chối. Các quy tắc tương tự sẽ được áp dụng khi bạn gửi tiền bằng nhiều thẻ, khoản rút tiền của bạn sẽ được hoàn trả vào thẻ bạn đã sử dụng để gửi tiền ban đầu.
    2.20 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Bạn phải điền vào mẫu đơn đăng ký mở tài khoản trực tuyến của chúng tôi và gửi các tài liệu hỗ trợ tương ứng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn điền vào mẫu đơn đăng ký bằng giấy, vui lòng gọi cho trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua trò chuyện QQ.