Đang giám sát
Blackwell
5-10 năm | Đăng ký tại Vương quốc Anh | Đăng ký tại Hồng Kông, Trung Quốc
Bố cục toàn cầu Kể từ khi thành lập, Blackwell Global đã tăng trưởng và phát triển nhanh chóng.Công ty đã liên tiếp thành lập trụ sở chính, văn phòng điều hành và văn phòng đại diện tại một số thành phố tài chính lớn trên thế giới, bao gồm Limassol ở Síp, London ở Vương quốc Anh, Thượng Hải ở Trung Quốc và Singapore. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các tổ chức tài chính, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân một nền tảng giao dịch toàn diện và thiết bị giao dịch tiên tiến.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại+852 2153 9868
Hộp thư emailcs@blackwellglobal.com.hk
Quốc giaSíp
Thời gian lập2010
Mô hình kinh doanhSTP
Phần mềm giao dịchMT4
Phương thức nạp tiềnUnionPay,Chuyển khoản
Ưu đãi rút tiềnRút tiền miễn phí
Số lượng tối thiểu0.01 tay
Mức đòn bẩy tối đa100:1
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
Những gì bạn cần làm: Nếu bạn muốn rút tiền, vui lòng gọi cho đường dây dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Khoản thanh toán của bạn sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn thông qua séc hoặc chuyển khoản ngân hàng. Thời gian trả phòng: Thứ Hai đến Thứ Sáu 4:00 chiều. Thông tin khác: Khoản thanh toán sẽ được tự động gửi vào tài khoản ngân hàng của khách hàng bằng séc sau T+2 ngày Bạn cũng có thể rút tiền sau khi mua séc và nhận séc tại quầy của chúng tôi. Địa chỉ: Shop D, G/F, Lee Hing Building, 107-123 Fa Yuen Street, Mong Kok, Kowloon, Hong Kong Điện thoại: +852 2117 3981 Fax: +852 2117 3305 Email: info@blackwellglobal.com.hk
    2.60 Điểm* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Tất cả các yêu cầu rút tiền trước khi thanh toán 12:00 trưa (HKT) sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. Sự chậm trễ có thể xảy ra nếu ngân hàng hoặc nền tảng thanh toán của chúng tôi cần điều tra việc rút tiền hoặc nếu có vấn đề. Khi đó, bạn có thể liên hệ với cs@blackwellglobal.com.hk để được hỗ trợ.