Đang giám sát
au Kabucom Securities
15-20 năm | Quản lý giám sát tại Nhật Bản | Giấy phép bán lẻ ngoại hối
Công ty TNHH Chứng khoán Kabucom là một công ty Nhật Bản chủ yếu kinh doanh sản phẩm tài chính và các hoạt động kinh doanh liên quan thông qua Internet. Công ty hoạt động trong lĩnh vực môi giới, mua bán, phát hành và bán chứng khoán. Nó cũng cung cấp các dịch vụ tài chính như kinh doanh đại lý ngân hàng và kinh doanh giao dịch ký quỹ ngoại hối.
Thông tin quản lý giám sát
Thông tin cơ bản
Điện thoại--
Hộp thư email--
Quốc giaNhật Bản
Thời gian lập--
Mô hình kinh doanh--
Phần mềm giao dịch--
Phương thức nạp tiền--
Ưu đãi rút tiền--
Số lượng tối thiểu-- tay
Mức đòn bẩy tối đa--
Hướng dẫn gửi tiền và rút tiền
Nạp tiền
Phương thức nạp tiềnChuyển khoản trực tuyến
Hỗ trợ các loại tiền tệ--
Nạp tiền tối thiểu--
Tỷ giá--
Thời gian thanh toán--
Phí thủ tục--
Rút tiền
Tiền có thể được chuyển dễ dàng từ tài khoản giao dịch của chúng tôi sang tài khoản ngân hàng của bạn. Tất cả các tổ chức tài chính có thể rút số tiền lên tới 10 tỷ yên. Bạn có thể đăng ký và thay đổi tài khoản rút tiền được chỉ định trên màn hình khách hàng. Rút tiền trong cùng ngày có sẵn tại tất cả các tổ chức tài chính ngoại trừ Ngân hàng Bưu điện Nhật Bản. Cách sử dụng "Trang của tôi" → "Gửi tiền/Rút tiền/Nạp tiền/Rút tiền" → "Nạp tiền/Yêu cầu rút tiền" → "Yêu cầu rút tiền" Phí rút tiền miễn phí Số tiền có thể rút: 1.000 yên trở lên (dưới 10 tỷ yên) tính theo đơn vị 1 yên, (Khi ký hợp đồng chuyển nhượng với ngân hàng chi nhánh au, số tiền từ 1 yên trở lên (100 triệu yên trở xuống) với mức tăng 1 yên) Các kênh có thể giao dịch WEB (PC, điện thoại thông minh) / ứng dụng chứng khoán au Kabucom / trung tâm cuộc gọi / phản hồi bằng giọng nói tương tác (IVR)
  • Chưa có đánh giá nào* Dữ liệu đến từ tổng hợp toàn bộ mạng
  • 0
rất tốt
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn không thể đăng nhập hoặc gặp khó khăn khi kết nối do lỗi hệ thống hoặc các lý do khác, có thể có nhiều lý do nhưng bạn vẫn có thể đăng nhập nếu cố gắng thực hiện các biện pháp thích hợp dựa trên nguyên nhân. Đầu tiên, hãy thử các phương pháp trên trang này. Ngoài ra, trong trường hợp hệ thống bị lỗi hoặc thiên tai, chúng tôi đã chuẩn bị một trang web dành riêng cho thảm họa.